ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG 7 NGÀY
ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG 7 NGÀY
THANH TOÁN KHI GIAO HÀNG
THANH TOÁN KHI GIAO HÀNG
VẬN CHUYỂN NỘI THÀNH MIỄN PHÍ
VẬN CHUYỂN NỘI THÀNH MIỄN PHÍ
/ sản phẩm / thương hiệu nhật bản / FENCO

FENCO

Trong ngành làm tóc, các nhà tạo mẫu tóc (NTMT) thường xuyên đối mặt với tình trạng tóc yếu, tóc hư tổn, tóc tẩy. Họ luôn phải cân nhắc liệu có nên uốn hoặc duỗi mái tóc này hay không, hay phải dành lời khuyên cho khách hàng rằng: "Mái tóc của chị nên phục hồi vài lần cho tóc khỏe, rồi sau đó mới uốn hoặc duỗi được ạ."

Giới Thiệu Sản Phẩm Uốn Duỗi Keratin Tươi Fenco

Fenco mang đến một sự thay đổi tư duy hoàn toàn mới với sản phẩm uốn duỗi keratin tươi. Sản phẩm này có thể uốn duỗi trên nền tóc hư tổn, giúp NTMT phục vụ khách hàng tốt hơn mà không cần phải lo lắng về tình trạng tóc yếu.

Thành Phần Và Hiệu Quả Của Keratin

Fenco sử dụng hai dạng Keratin: loại tự nhiên và nhân tạo. Keratin này cung cấp một chuỗi tế bào cho tóc bị hư tổn. Khi vào trong tóc, keratin sẽ có những vách ngăn riêng để bảo vệ cấu trúc tóc. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, cấu trúc tóc có đến hai lớp keratin để bảo vệ, đó là lớp trong cùng và lớp ngoài cùng. Lớp trong cùng có chuỗi phân tử chắc chắn hơn nhưng dễ bị công phá hơn lớp ngoài. Khi lớp này bị tổn thương nặng, tóc sẽ trở nên yếu và dễ gãy.

Cơ Chế Hoạt Động Của Fenco

Khi sử dụng sản phẩm uốn duỗi Fenco, công thức keratin được đưa vào trong sản phẩm giúp tóc trở nên cứng hơn và chắc hơn, đặc biệt với những mái tóc yếu, hư tổn do bị đứt hoặc mất các liên kết. Sản phẩm Fenco giúp khôi phục lại sức mạnh và độ bền cho mái tóc, mang lại sự tự tin cho NTMT khi thực hiện các dịch vụ uốn duỗi cho khách hàng.

An Toàn Và Thân Thiện Với Người Dùng

Sản phẩm Fenco là sản phẩm không mùi, không chứa Amoniac, đảm bảo an toàn cho NTMT và khách hàng. Với Fenco, bạn có thể yên tâm rằng mái tóc của mình sẽ được chăm sóc một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Fenco không chỉ mang đến một giải pháp kỹ thuật tiên tiến cho NTMT mà còn đảm bảo sự an toàn và hiệu quả cho khách hàng. Hãy để Fenco giúp bạn thay đổi cách nhìn về việc uốn duỗi trên tóc hư tổn và mang lại vẻ đẹp rạng rỡ cho mái tóc của bạn.

 

Chat với chúng tôi
1
Bạn cần hỗ trợ?