ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG 7 NGÀY
ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG 7 NGÀY
THANH TOÁN KHI GIAO HÀNG
THANH TOÁN KHI GIAO HÀNG
VẬN CHUYỂN NỘI THÀNH MIỄN PHÍ
VẬN CHUYỂN NỘI THÀNH MIỄN PHÍ
/ sản phẩm / thương hiệu mỹ / GK HAIR FROFESSIONAL

GK HAIR FROFESSIONAL

GKhair là nhà phát triển, nhà sáng tạo, tiếp thị và phân phối toàn cầu các sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp tiên tiến nhất. Các sản phẩm của GKhair được các chuyên gia tóc hàng đầu sử dụng và khuyến cáo trong các tiệm tốt nhất trên toàn thế giới. Danh mục sản phẩm của chúng tôi tự hào được đại diện bởi các nhà tạo mẫu tóc và nhà giáo dục được kính trọng nhất trong ngành.

Juvexin là thành phần đặc trưng trong mỗi sản phẩm chăm sóc tóc GK Hair. Juvexin là một sự pha trộn đặc biệt của protein và peptide được tối ưu hóa đặc biệt cho tóc.

Juvexin đã được phát triển đặc biệt để bảo vệ và phục hồi tóc trở lại trạng thái trẻ trung của nó và được sử dụng trong tất cả các sản phẩm của GKhair trên toàn thế giới. Dầu gội GK Hair chứa dưỡng chất Juvexin sau đó thâm nhập khắp trục tóc cung cấp các điều kiện quan trọng và các lợi ích giữ ẩm.

Điều này cải thiện sự mềm mại và giảm ma sát cho phép tóc tốt hơn chịu được nhiệt, giúp làm cho mái tóc ít bị vỡ và cải thiện độ bôi trơn của tóc, tạo cho tóc khả năng quản lý tốt hơn. Trên cả tóc ướt và khô, có ít sự vướng víu trong quá trình đánh răng, làm cho tóc ít bị vỡ và cải thiện khả năng quản lý.

Chat với chúng tôi
1
Bạn cần hỗ trợ?