ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG 7 NGÀY
ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG 7 NGÀY
THANH TOÁN KHI GIAO HÀNG
THANH TOÁN KHI GIAO HÀNG
VẬN CHUYỂN NỘI THÀNH MIỄN PHÍ
VẬN CHUYỂN NỘI THÀNH MIỄN PHÍ
/ sản phẩm / Thương Hiệu Nhật Bản

Thương Hiệu Nhật Bản

NHẬT BẢN - Là quốc gia với ngành công nghiệp mỹ phẩm lâu đời nhất Châu Á, Nhật Bản và những công thức làm đẹp của họ luôn được coi là chuẩn mực bởi những nét tỉ mỉ của những bàn tay người Nhật. Ngoài các thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc lớn nổi tiếng toàn cầu như MILBON, LABIOS COLLAGEN, NUMBER THREE...và còn vô vàn các thương hiệu khác được khách hàng ưa chuộng, tin dùng.

MILBON - Chất lượng là cái đích chính được công ty đặt lên hàng đầu, nên các sản phẩm của Milbon ra đời được mọi khách hàng rất thích và tin tưởng. Dầu gội MILBON được coi là một sản phẩm không thể thiếu cho những mái tóc khô xơ, hư tổn và mùi hương như những chai nước hoa đắt tiền trên Thế Giới. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ hiện tại MILBON đang có những chỗ đứng vững chắc tại thị trường Việt Nam. Nếu các bạn có một mái tóc không ưng ý vì vấn đề hư tổn thì Milbon là một thương hiệu cho các bạn đang tìm cách khắc phục đấy nhé.

LABIOS COLLAGEN - Thương hiệu được biết tới "chuyên" chăm sóc cho những mái tóc rụng, không phải chỉ nói bằng những lời nói mà công ty đã khẳng định cho cả Thế Giới khi sản phẩm tinh chất LABIOS chống rụng & kích thích mọc tóc đã đạt giải thưởng NOBEL Hoá Học và Y Học. Ngoài ra, LABIOS còn có bộ phục hồi 3c Collagen được các Salon ưa chuộng vì hiệu quả tuyệt vời của nó. Khả năng phục hồi những mái tóc hư nát, rất yếu vẫn có thể uốn duỗi nhuộm, sau khi phục hồi bằng Bộ 3C này.

NUMBER THREE - Tuy ra sản phẩm ra đời từ năm 2009, nhưng sản phẩm cho ra các sản phẩm như dầu gội 003 chống lão hoá tóc và kiểm soát độ ẩm của mái tóc rất hiệu quả. Number Three được biết tới không phải vì dầu gội hay các tinh dầu dưỡng tóc thông thường mà thương hiệu này còn có bộ phục hồi tóc chuyên sâu với công thức cải tiến mới - tạo nền" sẽ dưỡng ẩm cho moik loại tóc, giúp tóc đàn hồi, chăc khỏe và có độ bóng tự nhiên.

Đó là 3 thương hiệu chăm sóc tóc đến từ "Nhật Bản" mà bên phía cửa hàng của mình được nhận phản hồi và đánh giá tốt nhất từ các khách hàng & từ phía các salon chăm sóc tóc. Hy vọng các bạn đã tìm ra 1 dòng sản phẩm phù hợp với mái tóc của mình.

Chat với chúng tôi
1
Bạn cần hỗ trợ?