ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG 7 NGÀY
ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG 7 NGÀY
THANH TOÁN KHI GIAO HÀNG
THANH TOÁN KHI GIAO HÀNG
VẬN CHUYỂN NỘI THÀNH MIỄN PHÍ
VẬN CHUYỂN NỘI THÀNH MIỄN PHÍ
/ sản phẩm / thương hiệu mỹ / TIGI COPYRIGHT

TIGI COPYRIGHT

Trong một thập kỷ qua, sự phát triển của thương hiệu TIGI đã được ghi dấu bởi rất nhiều các sự kiện và show diễn thời trang nổi tiếng, trong đấy không thể không nhắc đến khóa học mang đậm chất TIGI.

Để đạt được những thành tựu này chúng ta không thể thiếu sự đóng góp của các thành viên của đội ngủ sáng tạo TIGI Qᴜốᴄ Tế. Mặc dù chỉ hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc tóc, nhưng TIGI luôn bám sát theo được xu hướng thời trang mới nhất của thế giới, và được truyền tải bởi những chuyên gia, cảm ơn ông Ralf Boss, Andy Cheong, Gen Itoh đã mang đến những hơi thở thời trang, hiện đại, cá tính và không thể hòa lẫn.

Thập kỷ vừa qua cũng chứng kiến sự chuyển mình mạnh mẽ của dầu gội TIGI Việt Nam, với sự ra đời của đội ngũ kỹ thuật riêng, trẻ trung, nhiệt huyết và luôn mang trong mình ngọn lửa truyền cảm hứng. Đội ngũ Kỹ thuật TIGI Việt Nam bao gồm 11 thành viên đến từ các tỉnh thành phố như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Vinh, Hải Phòng, Thái Bình, Đồng Nai, và hứa hẹn sẽ còn phát triển hơn nữa trong thập kỷ tới.

Để có được sự thành công trong thập kỷ qua, đó cũng là nhờ sự ủng hộ, khích lệ của tất cả các khách hàng, các fan của TIGI, nhưng không chỉ dừng lại ở đó, họ còn là một thành viên xây dựng nên một gia đình TIGI đoàn kết và vững mạnh.

Chat với chúng tôi
1
Bạn cần hỗ trợ?