ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG 7 NGÀY
ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG 7 NGÀY
THANH TOÁN KHI GIAO HÀNG
THANH TOÁN KHI GIAO HÀNG
VẬN CHUYỂN NỘI THÀNH MIỄN PHÍ
VẬN CHUYỂN NỘI THÀNH MIỄN PHÍ
/ sản phẩm / thương hiệu nhật bản / LABIOS - NHẬT BẢN

LABIOS - NHẬT BẢN

LABIOS - CHẤT LƯỢNG LUÔN LÀ SỐ 1

Labios - Mỹ

LABIOS, ý nghĩa của cái tên này có nghĩa là ứng dụng khoa học kỹ thuật cho cá đẹp của cuộc sống, là công ty tạo ra các sản phẩm luôn đồng hành với sự tin cậy của các người tiêu dùng và các salon tóc chuyên nghiệp trên thị trường. LABIOS có triết lý mạnh mẽ về việc tôn trọng ý kiến của khách hàng, nuôi dưỡng sự phát triển của từng cá nhân và cả thế giới xung quanh.

Khi nói về LABIOS thì không thể không nhắc tới bộ phục hồi LABIOS, đó là một sản phẩm phục hồi tóc rất hiệu quả cho những mái tóc đã sử dụng hoá chất nhiều lần. Không ngừng cải tiến các sản phẩm của mình mà LABIOS đã khẳng định cho cả thế giới về thương hiệu của mình đi đạt được giải thưởng NOBEL Hoá Học & Y Học bằng sản phẩm tinh chất LABIOS chống rụng & kích thích mọc tóc giúp nuôi dưỡng tóc và đánh dấu bước tiến mới trong công nghệ chăm sóc tóc trên toàn thế giới.

Ngoài ra, LABIOS còn bổ sung thêm một số sản phẩm không thể thiếu cho mái tóc, được khách hàng đánh giá khen ngợi trầm trồ về chất lượng sản phẩm như dầu gội LABIOS & tinh dầu LABIOS COLLAGEN dưỡng tóc hoàn hảo.

Chat với chúng tôi
1
Bạn cần hỗ trợ?