ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG 7 NGÀY
ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG 7 NGÀY
THANH TOÁN KHI GIAO HÀNG
THANH TOÁN KHI GIAO HÀNG
VẬN CHUYỂN NỘI THÀNH MIỄN PHÍ
VẬN CHUYỂN NỘI THÀNH MIỄN PHÍ
/ sản phẩm / Thương Hiệu Đức

Thương Hiệu Đức

Nước Đức - là một vương quốc làm đẹp ẩn mình trong những kinh đô phồn hoa của Châu Âu, nơi đã sản sinh ra những thương hiệu chăm sóc tóc cao cấp & thấu hiểu phái đẹp nhất. Dưới đây là 2 thương hiệu chăm sóc tóc nổi tiếng nhất trên thị trường nước Đức & tại Việt Nam mà các quý cô nào cũng muốn sở hữu.

Goldwell

GOLDWELL - thương hiệu có mặt tại Việt Nam vào tháng 11/2008, do Sunstar phân phối độc quyền đã nhanh chóng vươn lên lên thành thương hiệu mỹ phẩm tóc dẫn đầu thị trường. Màu nhuộm GOLDWELL NECTAYA là sản phẩm đã đưa tên tuổi thương hiệu này lên một tầm đỉnh cao của ngành tóc, là màu nhuộm vĩnh cửu đầu tiên trên thế giới sử dụng công nghệ intra lipid giúp bổ sung hiệu quả lượng lipid đã mất bên trong sợi tóc. Công thức dưỡng tóc chuyên sâu với 92% thành phần có nguồn gốc từ thiên nhiên kết hợp với tinh dầu argan tạo thành 1 công thức siêu dưỡng tóc cho mái tóc bóng mượt. Đặc biệt 100% hương tự nhiên sẽ mang lại cảm giác dễ chịu hơn bao giờ hết. Không những thế c.ty còn cho ra đời các sản phẩm như dầu gội GOLDWELL KERASILK với công nghệ độc quyền của Kerasilk, kết hợp các thành phần cao cấp nhất, tương tác chủ động trong cấu trúc tóc. Kerasilk tạo ra những dịch vụ độc quyền, tùy chỉnh theo yêu cầu của từng mái tóc giúp đem đến kết quả xuất sắc, hiệu quả dài lâu.

WELLA - thương hiệu trong suốt 15 năm liền được bình chọn là sản phẩm tốt nhất và sử dụng nhiều nhất bởi các chuyên gia tạo mẫu hàng đầu thế giới. Để thoã mãn niềm đam mê sáng tạo mái tóc theo cách của bạn công ty cho ra đời dòng sản phẩm dầu gội SP WELLA đặc trị phục hồi & tái sinh sức sống cho những mái tóc hay uốn - duỗi - nhuộm. 

Chat với chúng tôi
1
Bạn cần hỗ trợ?