ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG 7 NGÀY
ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG 7 NGÀY
THANH TOÁN KHI GIAO HÀNG
THANH TOÁN KHI GIAO HÀNG
VẬN CHUYỂN NỘI THÀNH MIỄN PHÍ
VẬN CHUYỂN NỘI THÀNH MIỄN PHÍ
/ sản phẩm / thương hiệu ý / HELEN SEWARD - Ý

HELEN SEWARD - Ý

Helen Seward được thành lập tại Milan vào năm 1969 như một công ty chuyên về các sản phẩm trichological chuyên nghiệp. Ngày nay, Helen Seward tiếp tục sứ mệnh của mình thông qua sự hợp tác chặt chẽ với các nhà tạo mẫu tóc quốc tế và các đối tác để đáp ứng nhu cầu của một thị trường ngày càng khắt khe và cạnh tranh.

Nghiên Cứu Và Phát Triển Sản Phẩm

Helen Seward nghiên cứu và phát triển toàn bộ phạm vi sản phẩm trong nhà với sự trợ giúp của đội ngũ kỹ thuật viên và chuyên gia công thức sản phẩm nhiệt tình và tỉ mỉ. Mục tiêu chung của chúng tôi là sáng tạo ra những sản phẩm hiệu suất cao nhằm nâng cao công việc của các nhà tạo mẫu tóc. Sản xuất được thực hiện theo phương pháp nghiêm ngặt, áp dụng các thủ tục xác nhận và đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất ở mọi giai đoạn của quá trình.

Sản Phẩm Chất Lượng Cao

Các sản phẩm của Helen Seward luôn dựa trên nguồn gốc của mình trong việc phát triển kinh doanh và tìm kiếm tài nguyên tại Ý, bao gồm sự sáng tạo, công nghệ và nguyên vật liệu. Mỗi sản phẩm mới là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiên nhiên và công nghệ, truyền thống và đổi mới. Thành phần tự nhiên từ lưu vực Địa Trung Hải được kết hợp với các thành phần hoạt động kỹ thuật tiên tiến, tạo nên những sản phẩm độc đáo và hiệu quả.

Công Cụ Hiệu Suất Cao Cho Nhà Tạo Mẫu Tóc

Dầu gội Helen Seward và các sản phẩm khác được thiết kế với mục tiêu cung cấp cho các nhà tạo mẫu tóc những công cụ hiệu suất cao, phù hợp với các xu hướng mới nhất. Các sản phẩm được đóng gói trong bao bì hiện đại, thực tế, mang đến sự tiện lợi và hiệu quả tối đa cho người sử dụng.

(*) Helen Seward là sự tổng hòa của thiên nhiên và công nghệ, truyền thống và đổi mới. Chúng tôi tự hào mang đến những sản phẩm chất lượng cao, được nghiên cứu và phát triển cẩn thận, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của ngành công nghiệp chăm sóc tóc. Hãy để Helen Seward đồng hành cùng bạn trên hành trình tạo nên những kiểu tóc tuyệt vời và độc đáo.

Chat với chúng tôi
1
Bạn cần hỗ trợ?