ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG 7 NGÀY
ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG 7 NGÀY
THANH TOÁN KHI GIAO HÀNG
THANH TOÁN KHI GIAO HÀNG
VẬN CHUYỂN NỘI THÀNH MIỄN PHÍ
VẬN CHUYỂN NỘI THÀNH MIỄN PHÍ
/ sản phẩm / thương hiệu mỹ / TIGI FOR MEN - MỸ

TIGI FOR MEN - MỸ

Trong những ngày cả nước quay cuồng với nhiệt độ gần 40 độ C thế này, nhiều chàng trai rất ngại ra đường, ngại luôn cả khoản chăm chút ngoại hình, đầu tóc. Tuy nhiên, bạn không thể cả ngày trốn tránh cái nóng trong nhà và bỏ lại tất cả những công việc hay cuộc vui bất tận ngoài khung cửa. Không thể đóng cả bộ suit nặng nề để có vẻ ngoài hoàn hảo dưới thời tiết ngột ngạt này, bạn cần một giải pháp tiện lợi và nhẹ nhàng để bản thân xuất hiện với hình ảnh ổn nhất dù chỉ mặc trang phục gọn nhẹ đời thường. Và cứu cánh cho bạn trong những dịp không thể tránh khỏi này chắc hẳn là một sản phẩm sáp vuốt tóc cao cấp có thể ngay lập tức “hô biến” bạn trở thành một chàng trai lịch thiệp. Cứu cánh của bạn mang sáp TIGI FOR MEN.

Chắc hẳn nhiều bạn không còn lạ lẫm với thương hiệu TIGI đến từ Mỹ quốc xa hoa này. Các sản phẩm sáp vuốt tóc của TIGI luôn được ưa chuộng bởi độ giữ nếp tốt, chất sáp mềm tan đều trên tóc không gây bết dính hay vón cục. TIGI FOR MEN sẽ “tán đổ” bạn bởi ngoại hình nhỏ gọn, tiện lợi. Kết cấu dạng thỏi cho phép người sử dụng mang đi dễ dàng, tạo kiểu tóc nhanh chóng ở bất cứ nơi đâu.

Nếu như sáp dưỡng môi là sản phẩm không thể thiếu trong mùa lạnh để giữ cho đôi môi luôn đủ độ ẩm, TIGI FOR MEN là những món đồ bạn luôn cần phải có trong túi vào mùa hè. Bởi tia sáng Mặt Trời có thể gây nên những tổn hại nghiêm trọng cho mái tóc của bạn, hay việc ngồi điều hòa trong thời gian dài khiến mái tóc của bạn khô xơ, dầu gội TIGI FOR MEN sẽ giúp bạn khắc phục những khó khăn đó.

Chat với chúng tôi
1
Bạn cần hỗ trợ?