ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG 7 NGÀY
ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG 7 NGÀY
THANH TOÁN KHI GIAO HÀNG
THANH TOÁN KHI GIAO HÀNG
VẬN CHUYỂN NỘI THÀNH MIỄN PHÍ
VẬN CHUYỂN NỘI THÀNH MIỄN PHÍ
/ sản phẩm / Thương Hiệu Pháp

Thương Hiệu Pháp

Pháp là thiên đường cho những ai yêu thích sự lãng mạn, tranh nhã, thanh lịch và tinh tế. Nước Pháp còn rất nổi tiếng về ngành mỹ phẩm, với giá trị xuất khẩu đứng thứ 2 đã đem lại những khoản lợi nhuận khổng lồ cho nước Pháp. Người ta thường nói Pháp là nơi được gọi là cái nôi sản sinh ra rất nhiều các thương hiệu chăm sóc tóc nổi tiếng trên Thế Giới.

L'OREAL Professionnel là nhãn hàng chuyên nghiệp, và uy tín hàng đầu của các nhà tạo mẫu danh tiếng trên thế giới. Thương hiệu được biết tới bởi dầu gội L'oreal Absolut Repair Lipidium Shampoo chuyên dùng cho phục hồi tóc hư tổn, khô xơ và chẻ ngọn. Với 3 tác động từ Công nghệ Lipidium đột phá không chỉ làm sạch tóc mà còn phục hồi sâu bên trong lõi tóc, giúp tăng cường cấu trúc tóc chắc khỏe. Ngoài ra L'oreal còn có các sản phẩm chống rụng & kích thích mọc tóc bổ sung dưỡng chất Glucoboost & thành phần Incell độc quyền tăng cường những kết nối bên trong sợi tóc, cho tóc chắc khỏe và trông dày đặc hơn, cải thiện tình trạng tóc trông thưa, mảnh. Ngoài ra còn có nhiều sản phẩm kỹ thuật uốn/duỗi với công nghệ cao, bảo vệ tóc tối đa, sản phẩm tạo kiểu chuyên nghiệp tại các salons uy tín của L'Oreal Professionnel.

AURANE thương hiệu chăm sóc tóc chuyên nghiệp với nhiều sản phẩm khác nhau như dầu gội trị gàu với công thức đặc biệt gồm nguyên tố kháng chất vi lượng và rong biển, PH acid nhẹ, có tinh chất mềm mại. Ngoài ra, còn có hấp dầu Aurane chứa đựng hợp chất dinh dưỡng tinh dầu thực vật, cải thiện và phục hồi sâu bên trong tóc hư. Được các chuyên gia & salon tóc chuyên nghiệp sử dụng.

Chat với chúng tôi
1
Bạn cần hỗ trợ?