Chào mừng bạn đến với myphamtochanghieu.com
/ sản phẩm / thương hiệu israel / ARGANICARE - ISRAEL HẤP DẦU ARGANICARE SHEA BUTTER HAIR MASQUE PHỤC HỒI TÓC 500ML

HẤP DẦU ARGANICARE SHEA BUTTER HAIR MASQUE PHỤC HỒI TÓC 500ML

Giá bán 430,000 569,000đ 24%
Mô tả:

Arganicare là nguồn dưỡng chất không gì sánh nổi cho dù bạn có mái tóc khô xơ hay tóc hư tổn do làm hóa chất, sử dụng dụng cụ tạo nhiệt hay do các yếu tố gây hại từ môi trường là nguyên nhân dẫn đến mái tóc quá khô, giòn dễ gãy rụng và xỉn mầu.

Thương hiệu: ARGANICARE

Dung tích: 500ML

Xuất xứ: ISRAEL

HSD: Xem trên bao bì sản phẩm.

Cam kết bán hàng chính hãng 100%.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

HẤP DẦU ARGANICARE SHEA BUTTER HAIR MASQUE PHỤC HỒI TÓC 500ML

Công dụng:

Hấp dầu SHEA BUTTER HAIR với tinh dầu Argan Oil và Protein Tơ tằm đặc biệt dành cho tóc khô & hư tổn. Phục hồi sức sống, giúp tóc trở nên mềm và mượt như lụa. Thành phần chứa các loại Vitamin thiết yếu và tinh dầu Hạnh nhân cung cấp độ ẩm tức thì, giúp tóc khỏe, mềm và bóng. Hiệu quả ngay sau khi sử dụng bạn có thể sở hữu một mái tóc đẹp, cực kỳ suôn mượt và bóng sáng mỗi khi vuốt tóc.

Sử dụng tại Salon: Gội sạch & lau khô tóc. Lấy một lượng vừa đủ thoa đều lên tóc. Massage nhẹ nhàng khoảng 3-5 phút. Hấp nóng tóc bằng máy khoảng 20-30 phút rồi xả sạch.

Sử dụng tại nhà: Thay vì hấp nóng bằng máy, có thể ủ tóc bằng khăn bông nóng rồi để 5-10 phút hoặc trùm mũ nilon rồi dùng máy sấy, sấy nóng quanh mũ nilon 5-10 phút. Tháo khăn bông (hoặc mũ nilon) rồi xả sạch.

***Hotline: 0902.701.703

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

1
Bạn cần hỗ trợ?