ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG 7 NGÀY
ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG 7 NGÀY
THANH TOÁN KHI GIAO HÀNG
THANH TOÁN KHI GIAO HÀNG
VẬN CHUYỂN NỘI THÀNH MIỄN PHÍ
VẬN CHUYỂN NỘI THÀNH MIỄN PHÍ
/ Tin tức / REVIEW SÁU LOẠI DẦU GỘI XÃ TIGI DÀNH CHO TỪNG LOẠI TÓC KHÁC NHAU

REVIEW SÁU LOẠI DẦU GỘI XÃ TIGI DÀNH CHO TỪNG LOẠI TÓC KHÁC NHAU

REVIEW SÁU LOẠI DẦU GỘI XÃ TIGI DÀNH CHO TỪNG LOẠI TÓC KHÁC NHAU

Người đồng sáng lập TIGI đồng thời cũng là tượng đài của ngành làm tóc Anthony Mascolo, đã tạo nên một nền văn hóa độc đáo: một trung tâm sáng tạo dành cho gia đình, những người chia sẻ khả năng của mình là vượt qua giới hạn và bí quyết kỹ thuật để mang lại lợi ích cho bản thân và các thợ làm tóc chuyên nghiệp khác. Đó là chia sẻ kinh nghiệm thông qua chương trình giáo dục TIGI và truyền cảm hứng tới khán giả bằng hình ảnh nghệ thuật. TIGI thấu hiểu và truyền tải chúng thông qua thời trang để tạo kiểu mà các thợ làm tóc sẽ muốn thực hiện cho khách hàng của họ, sử dụng các sản phẩm của TIGI để nâng cao kiểu cắt, màu sắc, kiểu dáng và độ hoàn thiện.

TIGI luôn mang đến những sản phẩm chăm sóc tóc tốt nhất, hoàn thiện nhất cho mọi mong muốn của khách hàng.

Dòng sản phẩm dầu gội xã TIGI được chia thành 6 dòng sản phẩm khác nhau để phù hợp với từng loại tóc khác nhau. Do đó khách hàng sẽ cảm nhận được chất lượng mà TIGI mang đến.

Thứ nhất: Dầu gội xã TIGI Resurrection giúp chữa trị tóc hư tổn nặng. Giúp làm mượt biểu bì, chữa trị hư tổn bề mặt và nuôi dưỡng những mái tóc yếu, dễ gãy rụng, làm cho tóc chắc khoẻ và mềm mượt hơn.

Thứ hai: Dầu gội xã TIGI Recovery màu xanh sản phẩm cung cấp lượng lớn độ ẩm cho tóc, giúp tóc khô trở nên mềm mượt tức thì.

Thứ ba: Dầu gội xã TIGI Colour Goddess thoả mãn sự yêu thích màu sắc của bạn! Bộ sản phẩm giúp duy trì sự sinh động của màu nhuộm, đồng thời làm mượt, dưỡng ẩm cho mái tóc.

Thứ tư: Dầu gội xã TIGI Serial Blonde là sự lựa chọn tốt nhất cho tóc tẩy, nó giúp biển đổi hoàn toàn diện mạo của những mái tóc hư tổn do sử dụng dịch vụ hoá chất nặng như: Uốn, duỗi, nhuộm, đặc biệt là tẩy tóc… Sản phẩm giúp bổ sung dưỡng chất, giúp tóc khoẻ hơn, đồng thời hạn chế tóc bị rối xù.

Thứ năm: Dầu gội xã TIGI Bigger the better là sự lựa chọn tối ưu cho tóc mỏng, xẹp và thưa, Dầu gội Tigi Bigger the better với công thức tạo bọt độc đáo mang đến trải nghiệm mái tóc phồng dày. Dầu xã giúp tóc mềm mại, đồng thời dưỡng ẩm, nuôi dưỡng mà không gây nặng tóc.

Thứ sáu: Dầu gội xã TIGI Gimme grip giúp tạo cấu trúc tóc và làm dày. Dầu gội Tigi gimme làm cho mái tóc trở nên sống động hơn bao giờ hết. Tạo cấu trúc tóc tức thì giúp tóc sẵn sàng tạo kiểu và giữ kiểu lâu dài hơn.

Đây là những tổng hợp của Mỹ Phẩm Tóc Nhập Khẩu mong muốn gởi đến cho quý khách hàng.

Chat với chúng tôi
1
Bạn cần hỗ trợ?