ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG 7 NGÀY
ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG 7 NGÀY
THANH TOÁN KHI GIAO HÀNG
THANH TOÁN KHI GIAO HÀNG
VẬN CHUYỂN NỘI THÀNH MIỄN PHÍ
VẬN CHUYỂN NỘI THÀNH MIỄN PHÍ
/ Tin tức / Sứ mạnh và sản phẩm của Davines

Sứ mạnh và sản phẩm của Davines

CÂU CHUYỆN CỦA DAVINES

Được thành lập ở Parma, Ý vào năm 1983 bởi gia đình Bollati, tập đoàn Davines khởi đầu là một phòng thí nghiệm nghiên cứu, tạo ra những sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp dành cho các công ty mỹ phẩm nổi tiếng trên thế giới. Sau một thập kỷ mài giũa kinh nghiệm, chúng tôi bắt đầu tạo ra thương hiệu riêng dầu gội Davines cung cấp các sản phẩm chăm tóc tóc chuyên biệt cho salon, và năm 1996 thành lập [ comfort zone ] dành cho chăm sóc da cho các spa cao cấp.

“BẰNG VIỆC TẠO RA VẺ ĐẸP BỀN VỮNG, CHÚNG TÔI KHUYẾN KHÍCH MỌI NGƯỜI BIẾT CÁCH TỰ CHĂM SÓC BẠN THÂN, MÔI TRƯỜNG SỐNG VÀ LÀM VIỆC, VÀ NHỮNG GÌ HỌ YÊU MẾN.”

Ngay từ lúc đầu, chúng tôi đã tập trung tạo ra các sản phẩm chất lượng cao đảm bảo bởi khoa học, và thể hiện phong cách cùng tinh thần khác biệt của mình.

CÂU CHUYỆN THỦ CÔNG.

Phong cách của chúng tôi thể hiện tính tò mò và cởi mở với thế giới - những nền văn hóa, phong tục và con người khác biệt thực sự truyền cảm hứng cho chúng tôi - và quan điểm Ý về lịch sử và nghệ thuật, thiết kế và thời trang, văn hóa và phong cách sống bởi đó là những di sản và nói lên chúng tôi là ai. Chúng tôi yêu thích những gì thể hiện sự đơn giản và hài hòa bởi vì vẻ đẹp của chúng luôn tân tiến. Và mặc dù chúng tôi bắt nhịp cùng thời đại, chúng tôi luôn mong tạo ra những nguyên lý và sản phẩm mang tính cổ điển với vẻ ngoài trường tồn với thời gian.

Chất lượng đối với chúng tôi đồng nghĩa với sự tự do được tạo ra những sản phẩm tốt nhất bằng sự quan tâm và tôn trọng với môi trường, sử dụng nguyên liệu tự nhiên tốt nhất, áp dụng những nguyên lý khoa học chặt chẽ lên từng sản phẩm để đảm bảo sự an toàn cho khách hàng. Chất lượng hấp dầu Davines với tất cả chúng tôi, đối tác và nguồi tiêu dùng làm nên chất lượng cuộc sống.

Ở Davines, chúng tôi dám làm những gì chúng tôi tin tưởng, và thay vì chạy theo số đông, chúng tôi tự tìm con đường theo bản năng của mình. Điều này giúp chúng tôi có sự tự do phát triển nguyên lý và sản phẩm độc đáo, thật, và có khả năng kết nối tình cảm với mọi người. Công việc của chúng tôi là sự cân bằng sâu sắc giữa chất lượng và phong cách, tự nhiên và khoa học, con người và tâm hồn. Đó là điều khiến chúng tôi tạo ra những dự án phát triển cuộc sống.

Hơn hai thập kỷ sau, cộng đồng Davines phát triển với hơn 75 quốc gia, hàng ngàn salon và hàng trăm hàng trăm những người thợ làm tóc tâm huyết. Mặc dù chúng tôi tiếp tục phát triển, với trụ sở ở Parma, New Yorrk, Paris, London và Mexico, cội rễ của chúng tôi vẫn luôn bắt nguồn từ một phòng thí nghiệm nghiên cứu gia đình luôn khao khát tạo ra những sản phẩm chất lượng với giá trị chân thực và vẻ ngoài trường tồn.

SỨ MỆNH DAVINES Ở MỸ PHẨM TÓC HÀNG HIỆU

Mục tiêu của chúng tôi là truyền cảm hứng và phát triển chất lượng cuộc sống và công việc của những nhà làm đẹp chuyên nghiệp trên thế giới qua những nguyên lý, sản phẩm và dịch vụ cho phép họ tạo ra những trải nghiệm độc đáo cho khách hàng. Chúng tôi luôn cam kết rằng sản phẩm của chúng tôi tại Mỹ phẩm tóc nhập khẩu là hàng chính hãng.

Dầu gội Davines là một sản phẩm mang đến nhiều giá trị cho mỗi khách hàng, Davines thấu hiểu rằng tóc là góc con người bởi vậy chúng tôi đã cố gắng tạo ra thêm nhiều sản phẩm chăm sóc tóc hơn nữa để mang đến cho khách hàng của Davines những sản phẩm tốt nhất cho từng loại tóc. Davines có những sản phẩm như dầu gội trị rung Davines, Dầu gội trị gàu Davines, dầu gội cân bằng da đầu, các sản phẩm dưỡng tóc uốn, duỗi, nhuộm, tẩy... 

Chat với chúng tôi
1
Bạn cần hỗ trợ?