Chào mừng bạn đến với myphamtochanghieu.com
/ sản phẩm / thương hiệu ý / ALFAPARF MILANO - Ý TINH CHẤT PHỤC HỒI TÓC KHÔ XƠ HƯ TỔN ALFAPARF MOISTURE 6*13ML

TINH CHẤT PHỤC HỒI TÓC KHÔ XƠ HƯ TỔN ALFAPARF MOISTURE 6*13ML

Giá bán 530,000 670,000đ 21%
Mô tả:

Tăng cường dưỡng ẩm cho tóc, sau đó sử dụng các sản phẩm của dòng làm bóng tóc Diamond sẽ thấy được hiệu quả bóng sáng vượt trội, mềm mượt không ngờ của mái tóc.
Dung tích: 6 X 13ML
Xuất xứ: Ý
HSD: Xem trên bao bì sản phẩm

MÔ TẢ SẢN PHẨM

TINH CHẤT PHỤC HỒI TÓC KHÔ XƠ HƯ TỔN ALFAPARF MOISTURE 6*13ML

Công dụng:
Tinh chất dành cho tóc khô xơ Moisture thuộc dòng sản phẩm chăm sóc tóc khô Moisture của nhãn hàng Alfaparf. Nhiều cấp độ dinh dưỡng điều trị mạnh giúp chống lại mạnh mẽ sự mất nước cho tóc giúp tạo sự mềm mại đáng ngạc nhiên và hồi phục lại sức sống của tóc.
 
Sử dụng tinh chất Moisture một thời gian để tăng cường dưỡng ẩm cho tóc, sau đó sử dụng các sản phẩm của dòng làm bóng tóc Diamond sẽ thấy được hiệu quả bóng sáng vượt trội, mềm mượt không ngờ của mái tóc. Tương tự các dòng sản phẩm khác của thương hiệu mỹ phẩm tóc Alfaparf Milano, dòng Moisture cũng sử dụng 2 thế hệ chăm sóc tóc chuyên biệt.
 
Hệ làm bóng tóc: Shine Fix Complex chứa chiết xuất từ hạt lanh với cấu trúc mạng tinh thể ba chiều, tăng hiệu quả làm bóng tóc và giúp tóc bóng suốt 24 giờ với độ sáng tuyệt đối từ gốc đến ngọn. Color Fix Complex là sự pha trộn sáng tạo của màng che UVA/UVB cùng chất chống oxy hóa giúp, tăng cường sắc độ của màu nhuộm, giữ màu 91% sau 9 lần gội
 
Hệ chăm sóc tóc Nutri-Sugars chứa các vi phân chiết xuất từ mật ong giàu nước sẽ tăng cường dưỡng ẩm, đồng thời ngăn ngừa mất nước từ bên trong, giúp sợi tóc luôn khỏe mạnh.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

1
Bạn cần hỗ trợ?