ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG 7 NGÀY
ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG 7 NGÀY
THANH TOÁN KHI GIAO HÀNG
THANH TOÁN KHI GIAO HÀNG
VẬN CHUYỂN NỘI THÀNH MIỄN PHÍ
VẬN CHUYỂN NỘI THÀNH MIỄN PHÍ
/ Tin tức / CÁCH KIỂU TÓC CỔ ĐIỂN ĐÚNG ĐIỆU BẰNG BỘ SẢN PHẨM MOROCCANOIL CHÍNH HÃNG

CÁCH KIỂU TÓC CỔ ĐIỂN ĐÚNG ĐIỆU BẰNG BỘ SẢN PHẨM MOROCCANOIL CHÍNH HÃNG

Cách tạo kiểu tóc cổ điển đúng điệu bằng bộ sản phẩm Moroccanoil chính hãng

Cách tạo kiểu tóc cổ điển mang đậm hơi thở thập niên 1940 cùng nhành hồng nhung quý phái là gì? Với bộ sản phẩm Moroccanoil, ELLE sẽ hướng dẫn bạn cụ thể.

Là một thương hiệu tiên phong trong các sản phẩm chăm sóc tóc có chứa dầu, Moroccanoil là thương hiệu được yêu thích không chỉ bởi các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp tại salon mà còn là sản phẩm không thể thiếu của nhiều ngôi sao nổi tiếng bởi tính hiệu quả và sự đơn giản trong việc sử dụng.

moroccanoil cách tạo kiểu tóc cổ điển bộ sản phẩm

Cùng đồng hành với thời trang trong nhiều năm qua tại các tuần lễ thời trang quốc tế tại New York, Milan, London và Paris với các nhà mẫu nổi tiếng như Marchesa, Burberry, Just Cavalli, Carolina Herrera… Moroccanoil luôn có mặt tại hậu trường làm tóc và được tin tưởng bởi chất lượng sản phẩm và sự chuyên nghiệp trong hậu trường.

moroccanoil cách tạo kiểu tóc cổ điển người mẫu

Gần đây, Moroccanoil lại góp phần tạo nên cơn sốt kiểu tóc đậm chất cổ điển. Đây là kiểu tóc mang hơi thở classic của thập niên 1940 với độ bóng, mượt sang trọng và được nhấn mạnh với những bông hồng đỏ và đặc biệt với cuộn tóc ở phía trước, nhưng hiện đại hơn với phần mái bên phải có cuốn sóng mềm mại theo khuôn mặt. Phía đằng sau là búi tóc cuộn kiểu Pháp theo hướng lên trên để tổng thể lộ rõ khuôn mặt của người mẫu. Tổng thể kiểu tóc với những lọn tóc uốn và búi tóc tạo nên phong cách vintage nữ tính và tinh tế.

moroccanoil cách tạo kiểu tóc cổ điển

CÁCH TẠO KIỂU TÓC

  • Tóc của người mẫu được gội bởi Dầu Xả Làm Sạch Sóng Xoăn trong một bước vừa làm sạch và vừa dưỡng tóc cho mái tóc nhẹ hơn.

moroccanoil cách tạo kiểu tóc cổ điển xịt giữ nếp

  • Xịt chuẩn bị tóc với với Xịt Tái Tạo Sóng Xoăn Moroccanoil trên toàn bộ tóc, sau đó xịt Xịt Nâng Phồng Chân Tóc lên thêm một lớp trên tóc từ chân tới ngọn.
  • Chia tóc lệch sang bên, lấy đường chia từ đỉnh lông mày và tạo góc chia xuống phía sau tai – Đây chính là cuộn tóc thứ nhất, kẹp gọn phần tóc này lại.
  • Dùng máy sấy tóc, sấy phần tóc còn lại theo hướng ra khỏi khuôn mặt với tóc phía trước và sấy theo hướng lên trên ra phần tóc phía sau.

moroccanoil cách tạo kiểu tóc cổ điển hướng dẫn

  • Từ phần gáy, cuộn tóc theo hướng ngược lại như kiểu búi tóc cuộn kiểu Pháp, chéo lên trên và dùng kẹp ghim kẹp cố định tóc (kẹp chéo các kẹp ghim để giữ tóc chắc hơn).
  • Phần tóc phía trước, dùng ngón tay tạo sóng tóc theo khuôn mặt.
  • Phần tóc còn lại, dùng kẹp xoăn cỡ trục 1” (2,5cm) kẹp tạo lọn xoăn và cuộn tóc ở đường chia tóc.
  • Kẹp hoa lên phía trước.
  • Dùng Gôm Xịt Giữ Nếp Linh Hoạt Loại Mạnh để xịt các sợi tóc con rơi xù vểnh vào nếp.
Chat với chúng tôi
1
Bạn cần hỗ trợ?