Chào mừng bạn đến với myphamtochanghieu.com
/ sản phẩm / thương hiệu israel / MOROCCANOIL - ISRAEL KEM SẤY SUÔN MƯỢT MOROCCANOIL SMOOTHING LOTION 300ML

KEM SẤY SUÔN MƯỢT MOROCCANOIL SMOOTHING LOTION 300ML

Giá bán 670,000 835,000đ 20%
Mô tả:

 Kem sấy tạo phồng suôn mượt đa năng giúp tạo kiểu tóc dễ dàng. Được sản xuất bằng công nghệ bào chế chuyên nghiệp từ những sản phẩm bán chạy nhất của Moroccanoil®, bao gồm tinh dầu argan, bơ argan, vitamin E và axít béo thiết yếu giàu dưỡng chất, kem sấy tạo phồng suôn mượt Moroccanoil Smoothing Lotion giúp cho tóc mềm mại, suôn mượt và dễ chải.

Thương hiệu: MOROCCANOIL

Dung tích: 300ML

Xuất xứ: ISRAEL

HSD: Xem trên bao bì sản phẩm.

Cam kết bán hàng chính hãng 100%.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

KEM SẤY SUÔN MƯỢT MOROCCANOIL SMOOTHING LOTION 300ML
 
Công dụng:
Nếu muốn tạo kiểu dễ dàng với mái tóc mềm mại và suôn mượt, hãy thử dùng kem sấy tóc đa năng này. Được chiết xuất bằng công nghệ phối trộn chuyên nghiệp các sản phẩm bán chạy của Moroccanoil®, trong đó có dầu argan, bơ argan, vitamin E và axít béo thiết yếu giàu dưỡng chất, kem sấy suôn mượt Moroccanoil Smoothing Lotion giúp tóc mềm mại và dễ chải. Công thức nhẹ nhàng này có độ giữ nếp và định hình vừa phải, đồng thời chống rối và chống ẩm cho mái tóc suôn mượt lộng lẫy.
 
Hướng dẫn sử dụng:
Thoa một chút kem sấy suôn mượt Moroccanoil® Smoothing Lotion lên tóc ướt. Sấy khô tùy ý. Sử dụng như sản phẩm xả không cần gội lại, làm mới tóc vào ngày hôm sau. MẸO: Để có mái tóc suôn mượt phồng dày, hãy trộn một lượng bằng 1-2 nhát xịt tinh dầu Moroccanoil Treatment với một lượng bằng 1-2 nhát xịt kem sấy suôn mượt Moroccanoil Smoothing Lotion và một lượng bằng quả bóng golf kem bọt tăng phồng Moroccanoil Volumizing Mousse.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

1
Bạn cần hỗ trợ?